vị trí hiện tại:trang đầu > Thời gian rảnh rỗi

【slot website】Chuyện tình của cô dâu nhận quà cưới 14 cây vàng, nhà 500.000 USD

Uyên ương 19 tuổi với các món quà cưới khủng từ gia đình trong lễ vu quy hôm 16/6.

Đôi uyên ương 19 tuổi với các món quà cưới 'khủng' từ gia đình trong lễ vu quy hôm 16/6.

Ngày 16/6, cô dâu Tường Duy - chú rể Robin Nguyễn, đều 19 tuổi, được nhận quà cưới giá trị từ hai bên gia đình trong lễ vu quy ở Đức Hòa. Nhà trai trao một bộ hột xoàn, một nhẫn cưới hột xoàn, 10 cây vàng, 10.000 USD, nhà 500.000 USD ở Mỹ. Gia đình nhà gái tặng các con 200 triệu đồng và 4 cây vàng. Đoạn video màn trao quà do makeup artist của cô dâu đăng trên Tik Tok có 102.000 lượt xem.

"Khi đoạn video về màn trao quà cưới 'gây sốt' mạng, tôi vui khi có nhiều người yêu mến. Nếu nói món quà này 'khủng', tôi nghĩ còn nhiều cặp nhận được hiện vật giá trị hơn nhiều. Nhưng đối với tôi, đó là món quà rất lớn, là công sức của bố mẹ đôi bên dành cho hai vợ chồng", cô dâu 19 tuổi nói.

Tường Duy cho biết cả hai có cơ duyên gặp gỡ đến từ gia đình. Nhà Tường Duy từng kinh doanh bất động sản, còn gia đình Robin chuyên kinh doanh cây kiểng, đã qua Mỹ định cư từ lâu. Đều là người làm kinh doanh nên mẹ cô dâu và mẹ chú rể quen biết đã 7 năm. Tường Duy và Robin Nguyễn gặp nhau lần đầu khi anh về Việt Nam chơi năm 2017. "Ba mẹ đôi bên không mai mối gì. Chúng tôi khi đó còn nhỏ nên chơi chung với nhau như bạn bè bình thường chứ chưa yêu", cô nói.

Các năm sau, mỗi khi về Việt Nam dịp nghỉ hè hoặc lúc rảnh, Robin thường cùng gia đình ghé qua nhà Duy ở huyện Đức Hòa. Cả hai cùng gia đình đôi bên đi nhiều nơi như Mũi Né, Vũng Tàu, Nha Trang, Phan Thiết, Đà Lạt. Gia đình Duy ăn chay trường, siêng làm hoạt động thiện nguyện ở các mái ấm tình thương trên địa bàn tỉnh. Robin cũng thường xuyên giúp cô trong các hành trình này khi anh ở Việt Nam.

Cách đây khoảng hai năm, Robin tỏ tình với Duy, anh nói: "Mình thích cậu". Những ngày kế tiếp, Robin thể hiện sự quan tâm rõ rệt hơn với bạn gái và cả hai từ từ thành đôi.

Duy nói thấy rung động với cậu bạn thân vì anh luôn quan tâm, lo lắng, cho cô niềm tin. Anh cũng thường có cách nói chuyện nhỏ nhẹ với cô, ủng hộ, hay giúp đỡ cô lẫn mọi người.

Khi yêu, Robin không biết ăn chay nhưng muốn đồng hành với Duy mà cố gắng tập ăn chay 4-6 ngày trong một tháng. Anh cũng không biết tiếng Việt nhiều, nhưng vì yêu nên đã cố gắng học để nói được nhiều hơn. "Lúc mới biết nhau, anh chỉ nói bập bẹ được tiếng Việt một chút nên tôi đã giải thích để anh hiểu", Duy tiếp tục.

Những khi Robin về Mỹ, Duy chưa bao giờ ghen vì bạn trai luôn cho cô sự an toàn, khiến cô cảm thấy khoảng cách địa lý được rút ngắn lại. Lịch trình của anh thường bao gồm việc học và đi làm. Khi đi đâu, làm gì, anh đều nói cho cô hay, dành phần lớn thời gian rảnh cho cô.

Cô dâu chú rể sánh đôi trong đám cưới hôm 16/6 ở Đức Hòa, Long An.

Cô dâu chú rể sánh đôi trong đám cưới hôm 16/6 ở Đức Hòa.

Đôi khi cặp gen Z gặp mâu thuẫn, cả hai sẽ cùng nhau phân tích. "Tôi thấy vui và may mắn vì gặp anh. Mỗi lần bất đồng, chúng tôi đều cảm thấy hợp nhau hơn, rất ít khi tranh cãi bởi có sự thấu hiểu. Từ lúc quen nhau tới giờ, tôi hiếm khi phải giận, lần giận lâu nhất chưa tới hai tiếng. Bởi anh luôn tìm mọi cách để giải quyết vấn đề cho nhanh, không để tôi phải buồn quá lâu, chủ động xin lỗi trước", cô nói.

Lúc đồng ý kết hôn ở tuổi 19, Tường Duy không cảm thấy lăn tăn, lo sợ vì chơi chung từ nhỏ nên cô đã hiểu được tính bạn trai. Gia đình ba mẹ chồng cũng là bạn của ba mẹ cô nên cô có đủ niềm tin, sự yêu thương, được họ bao dung.

Sau cưới, cặp gen Z đang ở Đức Hòa. Robin dự tính khi về Mỹ, anh sẽ làm giấy tờ để xin bảo lãnh cô sang cùng mình. Cả hai sẽ tiếp tục phát triển sự nghiệp kinh doanh của gia đình chồng cô tại Mỹ.

Hằng Trần
Ảnh: NVCC

Chia sẻ với: